Tư vấn sàn gỗ lắp đặt cho trường mầm non

Tư vấn sàn gỗ lắp đặt cho trường mầm non rất quan trọng trong những năm gần đây, vấn đề thẩm mỹ không còn trở nên thiết yếu.
11-05-2018
14:58

Xu thế các trường mầm non tại Việt Nam nói chung hay tại Hồ Chí Minh nói riêng thường chịu các điều kiện khắt khe về cơ sở mầm non tư thục cũng như các cơ sở trực thuộc nhà nước, quan trọng nhất đó là môi trường sinh hoạt an toàn, đặc biệt là nền sàn nơi trẻ em tiếp xúc và chịu ảnh hưởng rất nhiều.

san-go-egger-nha-tre-hcm-1

Những năm gần đây việc lắp đặt sàn gỗ cho trường mầm non không còn là thẩm mỹ mà trở nên thiết yếu,Trường Mầm non Hoa Phượng Hồng huyện Bình Chánh cũng đánh giá cao việc lựa chọn sàn gỗ vật liệu an toàn cho ngôi trường của mình.

Trường Mầm non Hoa Phượng Hồng huyện Bình Chánh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 9/2016. Với mong muốn mang lại môi trường vật chất tốt nhất cho các học sinh nhỏ tuổi của mình, Trường đã lựa chọn dòng sàn gỗ cao cấp Egger Đức,dòng sản phẩm nhập khẩu có những chứng chỉ an toàn quốc tế.

san-go-egger-aqua-cho-truong-mam-non-2

Với tiêu chuẩn bề mặt AC4 sàn gỗ có độ đứng đủ tốt cho mọi sinh hoạt cũng mang độ đàn hồi an toàn. Bề mặt sần chống trơn trượt khả năng tích ẩm và vi khuẩn có hại cực thấp. Cấu tạo chống dẫn điện chống cháy một ưu thế vượt trội so với các loại vật liệu thông thường.

 Điều vượt trội nhất Egger Aqua có khả năng chịu nước tuyệt đối,Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp duy nhất được bảo hành vĩnh viễn do nước,bề mặt chống bám bẩn dễ dàng chùi rửa dễ dàng và nhanh chóng, còn gì tuyệt vời hơn khi trẻ em được thoải mái vui chơi sinh hoạt trong môi trường có độ an toàn cao mà không phải lo lắng.

san-go-egger-nha-tre-hcm-3

Màu sắc trung tính và tính dẫn sáng của ván sàn cũng là một ưu thế, phòng học lắp sàn gỗ luôn có độ cân bằng và hấp thụ ánh sáng dễ chịu nhất đặc biệt môi trường của trẻ nhỏ.

Sàn gỗ Tiến Đạt hân hạnh được sự tin tưởng cung cấp lắp đặt sản phẩm Egger Aqua cho toàn bộ diện tích trường mầm non Hoa Phượng Hồng, bằng tinh thần trách nhiệm chúng tôi cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Liên hệ tư vấn sàn gỗ lắp đặt cho trường mầm non

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn riêng có của sàn gỗ công nghiệp Egger chúng tôi tin chắc rằng đây là dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp phù hợp cho những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ. Mọi chi tiết cần tư vấn về dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng Đức Egger quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

SÀN GỖ TIẾN ĐẠT EGGER ĐỨC

Địa chỉ : 869 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú
Điện thoại : 0907.215.109
Email : sangotiendat@gmail.com
Website : sangoducegger.com

# Tư vấn sàn gỗ lắp đặt cho trường mầm non | Thi công sàn gỗ Egger | Sàn gỗ Đức | sàn gỗ Tiến Đạt

Bình luận

Tin Liên Quan

Thiết kế không gian nhà sáng bóng

Thiết kế không gian nhà sáng bóng

08-11-2017
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ công nghiệp Đức cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp Đức cao cấp

25-05-2018
( 0 ) Bình luận
Ván lót sàn công nghiệp giá tốt nhất

Ván lót sàn công nghiệp giá tốt nhất

31-05-2018
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ Đức có gì tốt?

Sàn gỗ Đức có gì tốt?

29-06-2018
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ Egger siêu chịu nước

Sàn gỗ Egger siêu chịu nước

17-07-2018
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

01-12-2018
( 0 ) Bình luận
Lưu ý khi chọn lát sàn gỗ công nghiệp

Lưu ý khi chọn lát sàn gỗ công nghiệp

14-01-2019
( 0 ) Bình luận
  Liên hệ ngay 0907.215.109