Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng là một trong số những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời làm từ gỗ tự nhiên được rất nhiều những gia đình hoặc nhà hàng khách sạn sử dụng ngoài trời.

Khi nói tới sàn gỗ không có sản phẩm nào được đánh giá cao hơn sàn gỗ tự nhiên trong mắt người dùng. Tuy nhiên với sàn gỗ tự nhiên thông thường không thể chịu được điều kiện sử dụng những khu vực siêu ẩm ướt như hồ bơi, nhà tắm nhà vệ sinh hay nắng nóng mưa gió thất thường ở ngoài trời. Sàn gỗ Tiến Đạt xin giới thiệu dòng sản phẩm sản gỗ tự nhiên ngoài trời - sàn gỗ Vỉ Tràm Bông Vàng.

Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng2

Ưu điểm nổi bật sản phẩm vỉ lót sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm có thể tháo ra để vệ sinh bề mặt sàn và lắp lại một cách nhanh chóng Sản phẩm vỉ lót sàn giá rẻ, tiện lợi sử dụng và lắp đặt, giao hàng nhanh trong vòng 24h đặt hàng.

Sản phẩm vỉ nhựa có độ bền cao, tạo sự thông thoáng chomặt sàn có chức năng kết nối các thanh gỗ Tràm bông vàng tự nhiên thành vỉ thống nhất. Sàn gỗ vỉ có các chốt kết nối được thiết kết sẵn trên vỉ nhựa, chỉ cần ghép từng vỉ lại là bạn đã có được một không gian đầy tự nhiên.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Tiến Đạt chất lượng đảm bảo. Khách hàng có thể tự lắp đặt ở khu vực mình muốn không cần một thợ thi công nào hỗ trợ. Việc di dời vận chuyển cũng không thể tạo ra khó khăn với sàn gỗ vỉ tự nhiên Tràm Bông Vàng.

  Liên hệ ngay 0907.215.109