Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời là sản phẩm có thể tháo ra để vệ sinh bề mặt sàn và lắp lại một cách nhanh chóng Sản phẩm vỉ lót sàn giá rẻ, tiện lợi sử dụng và lắp đặt, giao hàng nhanh trong vòng 24h đặt hàng.

Cấu tạo của sàn gỗ nhựa:
Sàn gỗ nhựa ngoài trời được hình thành từ 5 lớp đặt biệt, giúp cho sàn gỗ nhựa có thể bền và đẹp như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp.
+ Lớp trên cùng: lớp bề mặt với hợp chất đặc biệt. Lớp này có tác dụng làm cho bề mặt sàn gỗ nhựa được bảo vệ tốt hơn, tăng vẻ đẹp cho màu sàn gỗ.
+ Lớp thứ hai: lớp áo. Lớp áo này như một “tấm áo giáp” bảo vệ lớp màu sàn gỗ bên dưới cũng như bảo vệ tấm ván sàn toàn diện. Lớp áo hạn chế tác động của các yếu tố bên ngoài lên sàn gỗ, giúp cho sàn gỗ luôn bền, đẹp theo thời gian sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng mà lớp này có độ dày từ 0.3mm đến 0.7 mm.
+ Lớp thứ ba: lớp tạo màu. Lớp tạo màu là lớp có tác dụng tạo nên hình dáng cho vân gỗ cũng như màu sắc của gỗ. Được in trên công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra những mẫu ván sàn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kiểu vân gỗ.
+ Lớp thứ tư: lớp lót PVC. Lớp lót này được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC. Nhựa PVC có khả năng giúp cho sàn gỗ nhựa chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
+ Lớp thứ năm: lớp đế PVC. Sử dụng lớp đế này nhằm chống lại sự bốc hơi ẩm từ dưới mặt đất lên bề mặt sàn gỗ nhựa từ đó hạn chế hiện tượng sàn nhà bị “đổ mồ hôi” rít ướt khó chịu. Ngoài ra lớp này còn có tác dụng giúp keo dán kết chặt sàn nhựa với mặt sàn trong quá trình thi công.

Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời2

Sản phẩm vỉ gỗ lát sàn giá rẻ phân phối bởi Tiến Đạt có độ bền cao, tạo sự thông thoáng cho mặt sàn có chức năng kết nối các thanh gỗ Tràm bông vàng tự nhiên thành vỉ thống nhất. Sàn gỗ vỉ có các chốt kết nối được thiết kết sẵn trên vỉ nhựa, chỉ cần ghép từng vỉ lại là bạn đã có được một không gian đầy tự nhiên.

  Liên hệ ngay 0907.215.109