Sàn gỗ tràm bông vàng

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ tràm bông vàng có giá thành rẻ vô cùng rẻ, màu sắc khá đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, sàn gỗ keo Tràm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiện đại. Một điều đặc biệt ở gỗ keo tràm hoàn là hoàn toàn chống được mối, mọt vì trong gỗ có chất đắng không giống với một số sản phẩm gỗ trên thị trường.

Luôn được khách hàng quan tâm, tin dùng trong nhiều công trình nội thất cho nên sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn đi là vật liệu đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh ván lót sàn. Đặc biệt, sàn gỗ tự nhiên thường được dùng nhiều trong các công trình nội thất mang tính sang trọng, đẳng cấp như: biệt thự, nhà hàng, khách sạn hạng sang, tòa cao ốc… Và sàn gỗ tự nhiên Tràm Bông Vàng là một trong số những sản phẩm sàn gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

san-go-tram-bong-vang12

Sàn gỗ tràm keo được phủ sơn UV chống trầy
Còn một điều nữa là sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ của Đức. Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao và hoàn toàn không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng .
Vì vậy, khi chúng ta cứ đi phân vân hết loại sàn gỗ công nghiệp này đến sàn gỗ công nghiệp tại sao chúng ta không chọn sàn gỗ keo tràm tự nhiên vừa rẻ vừa rẻ vừa chất lượng lại thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ Tràm Bông Vàng một vẻ đẹp khác lạ sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm được không gian đẳng cấp hoàn toàn. Sàn gỗ Tràm Bông Vàng được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với cách bố trí nội thất sẽ phát huy tối đa hiệu quả trang trí tuyệt mỹ.

  Liên hệ ngay 0907.215.109