Sàn gỗ Robina CE21 Tropical Chengal

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ Robina CE21 Tropical Chengal là một trong những dòng sàn gỗ cao cấp đến từ Malaysia, thương hiệu Robina đều có màu sắc độc đáo, hoàn toàn không hề nhái, lai tạp mà mang vẻ đẹp rất riêng biệt.

Những tính năng ưu việt của sàn gỗ Robina:
- Bề mặt sàn gỗ là vân sần chống trơn trượt và chống xước cực tốt
- Khả năng chịu nước tốt nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp
- Chống được mối mọt nhờ đặc tính tuyệt vời của core board
- Màu sắc rất đa dạng. Sàn gỗ Robina có riêng bộ màu dành cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất
- Giá sàn gỗ Robina là rất cạnh tranh với những đặc tính nổi trội của nó.

sango-robina-ce21

Sàn gỗ Robina CE21 Tropical Chengal

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp ROBINA:

Sàn gỗ ROBINA được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd trước đây là Robin Witex, một liên doanh gữa công ty gỗ ván sàn Witex, Đức và Robin Group Malaysia. Đây là một trong những công ty sàn gỗ lớn nhất tại Malaysia cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng tốt.
Ván sàn gỗ công nghiệp Robina đã khẳng định được thương hiệu của mình nhiều năm tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng tốt về khả năng chịu nước, chống trầy xước, chống mối mọt, độ cứng tốt, màu sắc đẹp. Phản hồi từ những khách hàng đầu tiên lắp sàn gỗ Robina đến nay là sản phẩm dù được sử dụng trong nhiều năm nhưng vẫn như mới, không chịu tác động từ con người hay thời tiết, nhiệt đô. 
Khách hàng mua sàn gỗ Robina nên chú ý chọn đúng nhà cung cấp tránh mua hàng giả từ Trung Quốc. Kinh nghiệm là chọn các công ty sàn gỗ uy tín lâu năm. Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh trường hợp mua phải sàn gỗ giả hay trà trộn hàng kém chất lượng, mặt khác các cửa hàng này không bảo hành được lâu dài.

Sàn gỗ Tiến Đạt xin cam kết nếu sản phẩm sàn gỗ Robina lắp đặt cho quý khách hàng là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%.

  Liên hệ ngay 0907.215.109