Sàn gỗ óc chó

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ óc chó (Walnut) là sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ gỗ Walnut (Tên tiếng Mỹ) hay còn được gọi là gỗ óc chó.

Loại gỗ óc chó (walnut) được Tiến Đạt nhập khẩu về từ Bắc Mỹ và trực tiếp sản xuất, nên thành phẩm có chất lượng cực tốt và giá gốc từ nhà sản xuất. Là loại gỗ cứng, tương đương phân nhóm gỗ IA cùng với gỗ Teak, Tiger, Maple… nên gỗ óc chó (walnut) có tính bền và độ ổn định cao ngay cả trong những loại hình thời tiết khắc nghiệt. Sàn gỗ óc chó (walnut) được cán UV 5 đến 6 lớp (không phải sơn PU như nội thất thông thường) để tăng tính chịu lực, chống trầy xước, chống bám bụi và tàn thuốc giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng hay sinh hoạt trên đó. Một điều có một không hai ở loại gỗ walnut này là  “Hiệu ứng đèn”, màu sắc bề mặt sàn gỗ óc chó (walnut) có sự thay đổi dưới tác động của ánh sáng đèn.

sangooccho1

Sàn gỗ óc chó walnut có trọng lượng riêng nhẹ hơn hơn gỗ Sồi và Căm Xe thích hợp cho không gian phòng ngủ hay căn hộ những nơi có chịu nhiệt mặt trời bức xạ.Bên cạnh đó sàn gỗ óc chó walnut có rất nhiều ưu điểm được đánh giá cao.

Vân gỗ có đốm hình đẹp mắt, bắt mắt được tạo nên từ những sóng và cuộn xoáy mà các loại gỗ khác khó mà có được.
Có thể sử dụng ở mọi nơi kể cả nơi có bức xạ nhiệt cao hay các khu vực ẩm ướt.
Là một trong những loại gỗ có độ bền cao, do tâm gỗ có khả năng kháng sâu nên luôn bền đẹp kể cả trong điều kiện dễ hư mục.
Độ dính keo và ốc vít tốt.

Sàn gỗ óc chó walnut có khả năng làm giảm các khe nứt sàn nhờ vào lớp nhám trên bề mặt điều này cho sàn gỗ không bị hư hỏng hay biến dạng sau thời gian dài đi vào sử dụng.
Bề mặt sàn gỗ được phủ lớp UV chống trầy xước cao.
Được nhập khẩu từ Mỹ với nền sản xuất tiên tiến thế nên sàn gỗ walnut đã tạo được chỗ đứng vững chắc ở thị trường Việt Nam. Để có thể lựa chọn được loại sàn gỗ óc chó walnut chính hãng, chất lượng khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín và tham khảo thông số kỹ thuật kỹ càng trước khi quyết định mua hàng. Giá sàn gỗ Walnut tương đối dễ chịu trong dòng sàn gỗ tự nhiên.

  Liên hệ ngay 0907.215.109