Sàn gỗ giáng hương

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ Giáng Hương là loại ván sàn gỗ tự nhiên được sẻ, sản xuất ra từ những cây gỗ cổ thụ. Đây là loại sản phẩm sang trọng và quý phái rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Gỗ Giáng Hương loại gỗ quý gỗ thuộc nhóm 1 mọc chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên và ở Lào ,gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Gỗ có màu nâu hồng , vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ và min độ dãn nở bằng không , màu sắc gỗ không biến đổi theo thời gian 10 hay 20 năm sau màu sắc của gỗ vẫn như mới , bản chất của gỗ Giáng Hương là rất cứng, rắn, chắc.

Sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ Giáng Hương thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên có kinh phí cao hơn dòng sàn gỗ công nghiệp nhưng chất lượng của sàn gỗ giáng hương ưu việt tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều dùng lắp đặt cho phòng ngủ và nhà ăn.
Lựa chọn sàn gỗ Giáng hương để đem hơi thở thiên nhiên vào gia đình sẽ giúp đời sống sinh hoạt tăng thêm phần sinh động và ý nghĩa. Sàn gỗ Giáng hương hiện nay được thi công rất dễ dàng và nhanh chóng nên khách hàng có thể sở hữu sàn nhà được làm từ sàn gỗ tự nhiên này chỉ trong 1 đến 2 ngày thi công.
Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất từ gỗ Hương cao cấp thuốc nhóm gỗ quý nhóm I màu sắc đẹp tuổi thọ phát triển lâu đặc biệt có mùi hương dễ chịu. Sàn gỗ Hương thuộc nhóm sàn gỗ tự nhiên cao cấp.
Với những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe, sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

  Liên hệ ngay 0907.215.109