Sàn gỗ Egger 3D xương cá EPL058

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ Egger 3D xương cá EPL058 nhập khẩu chính hãng từ Đức phiên bản mẫu mã bản 8mm (8 ly), là sàn siêu chịu nước số 1 Châu Âu với tính năng chống thấm nước tuyệt đối, đã được nhà sản xuất cam kết ngâm nước 7 ngày mà không xuất hiện tình trạng trương phình hay biến dạng.

Sàn gỗ Egger 8mm phiên bản dành cho gia đình có quy cách sàn là 1291 x 193 x 8mm với các tính năng công nghệ như chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập, chỉ số chống trầy xướt lên đến AC5, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà chung cư, nhà phố với mức bảo hành sản phẩm lên tới 15 năm.

Được mệnh danh là sàn siêu chịu nước số 1 Châu Âu với tính năng chống thấm nước tuyệt đối, đã được nhà sản xuất cam kết ngâm nước 7 ngày mà không xuất hiện tình trạng trương phình hay biến dạng. Bên cạnh đó, bề mặt vân sần chống trơn trượt mang lại độ an toàn tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp lắp đặt tại các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà bếp, hành lang,… Sàn gỗ Egger 8mm siêu chịu nước không phản ứng với các hoá chất tẩy rửa nên dễ dàng vệ sinh.

EPL058

 Nhằm đám ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ tại Việt Nam ngày càng cao về chất lượng cũng như mẫu mã các dòng sàn phẩm sàn gỗ. Sàn gỗ Tiến Đạt đã ký hợp đồng với nhà máy sản xuất sàn gỗ Egger ( Egger Group ). Tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng toàn thế giới đi đâu về công nghệ phát triển gỗ công nghiệp tại Đức. Độc quyền nhập khẩu và phân phối sàn gỗ Egger tại Việt Nam với 24 mẫu mã phiên bản thương mại và gần 100 mẫu mã nhập khẩu từ nhà máy sàn gỗ Egger.

EPL058-1

Bề mặt nhám có lớp laminat giúp sàn gỗ chống trầy xước,trơn trượt, bám bẩn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sản phẩm được thương hiệu sàn gỗ Egger Đức cam kết bảo hành chịu nước vĩnh viễn cho mọi sai sót về kỹ thuật hay lắp đặt.

  Liên hệ ngay 0907.215.109