Sàn gỗ chiu liu

Liên Hệ

Số lượng :

Sàn gỗ chiu liu làm được làm từ gỗ quí nhóm 1 nhưng không thuộc hàng quý hiếm, đường kính thân khoảng 35 – 40 cm. Gỗ chiu liu có giác màu vàng hoặc màu vàng nhạt dày 3 đến 7 cm, lõi màu nâu đậm, tím hay thôi màu khi gặp nước.

Gỗ chiu liu hay còn được gọi muồng đen thường mọc tự nhiên ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Từ khi con người có nhu cầu sử dụng gỗ là vật liệu trang trí nội thất thì cây gỗ chiu liu đã được sử dụng rất nhiều. Đến nay, khi xã hội phát triển hơn người ta đã sử dụng gỗ chiu liu để tạo ra các ván sàn gỗ tuyệt đẹp ứng dụng vào việc trang trí sàn nhà theo phong cách mới.

Ngoài phiên bản Chiu Liu Soild ( nguyên khối nguyên chất ). Khách hàng có thêm lựa chọn sàn Chiu Liu FJL sử dụng 100% gỗ Chiu Liu tự nhiên với công nghệ ghép công nghệ cao của Tiến Đạt bảo đảm chất lượng như sản phẩm nguyên khối với giá thành ưu đãi hơn.

Sàn gỗ chiu liu sau khi sản xuất từ gỗ chiu liu sẽ có màu nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ chạy dọc theo ván sàn. Đây là màu mà đã được các nhà thiết kế ưa chuộng nhất vào năm 2013. Nguyên nhân là do màu tự nhiên của gỗ chiu liu dễ dàng kết hợp với các màu đồ dùng nội thất khác, thích hợp với không gian thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển.

san-go-chiu-liu2

Những ưu điểm của sàn gỗ chiu liu:
- Sàn gỗ chiu liu sống hoàn toàn trên núi đá nên gỗ rất cứng và khô.
- Sàn gỗ chiu liu có chất gỗ đanh chắc, và vân gỗ đẹp.
- Sàn gỗ chiu liu không bị nứt nẻ ,không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt
- An toàn cho sức khỏe người sử dụng, trẻ em, có thể ngồi hoặc ngủ trực tiếp trên sàn nhà.
- Không thải ra khí độc hại.

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu là một trong sàn gỗ tự nhiên có chất lượng cao, tuy mức giá sàn gỗ có cao hơn sàn gỗ công nghiệp những vẫn được giới nội thất đánh giá cao. 

  Liên hệ ngay 0907.215.109