Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp với các yếu tố căn bản và niềm tin vô sản phẩm sàn gỗ Tiến Đạt xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi lựa chọn các loại sàn gỗ
11-05-2018
15:12

Vật liệu sàn gỗ công nghiệp hiện đang là xu thế của người dùng Việt ,Với nhu cầu liên tục tăng cao có rất nhiều thương hiệu ván sàn ra đời đa dạng về mẫu mã màu sắc quy cách và giá thành khiến việc chọn lựa của khách hàng trở lên bối rối . Ngoài các yếu tố căn bản và niềm tin vô sản phẩm Tiến Đạt xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi lựa chọn sàn gỗ.

1.Nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm

Thông thường chi phí dự tính sàn gỗ luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi bắt đầu tim hiểu về sàn gỗ. Chi phí lắp đặt sàn gỗ bao gồm :
Giá vật tư + Thi Công + Vận chuyển + Phụ kiện ( Len - Nẹp - Xốp - Đinh Keo ) . Giá vật tư trên thị trường từ 100.000 VNĐ - 700.000 VNĐ / m2 tùy thuộc vào thương hiệu nguồn gốc xuất sứ.Nhiều sản phẩm được sản phẩm được báo giá :
Trọn gói ( không phát sinh )
Bao thi công lắp đặt ( Phụ kiện được cung cấp và tính riêng )
Giá vật tư : Giá bán tại kho hoặc cửa hàng.
Để nắm bắt được toàn bộ chi phí khách hàng nên yêu cầu tư vấn khảo sát để có được giá thành thật sự khi hoàn thiện.

Tư tưởng chuộng hàng nhập nhất là các nước có nền công nghiệp uy tín hiện tại với ngành sàn gỗ vẫn là một sự thông thái . Chất lượng và độ sắc nét của các dòng sàn gỗ nhập khẩu tương tác với giá thành và chế độ dịch vụ của sàn gỗ. Theo khảo sát sàn gỗ được tin tưởng nhất hiện này là các dòng nhập khẩu từ ĐỨC . Có sự ảnh hưởng tốt đến tiêu chí tiêu dùng của khách hàng .
Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy lựa chọn các dòng sàn gỗ có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng .Khi lựa chọn vui lòng đừng ngần ngại yêu cầu kiểm tra các giấy tờ chứng chỉ đi kèm .
Với các thương hiệu cao cấp mỗi nhà phân phối đại lý thường xuyên chịu sự kiểm tra của các giám sát từ nhà nhập khẩu - Nhà máy . Đảm bảo cơ sở vật chất đội ngũ kĩ thuật thi công tư vấn chăm sóc khách hàng.

phieu-bao-hanh-san-go-egger-duc2

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

2. Độ an toàn cho người sử dụng và tính chịu nước của sàn gỗ

Hầu hết các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều lên tiếng an toàn cho ngưởi sử dụng . Các tiêu chuẩn như : Siêu chịu nước ,chống mối mọt không nhựa PVC .Thực tế người dùng cứ nên kiểm tra các chứng chỉ tại Việt Nam và quốc tế của dòng sản phẩm .Với các chứng chỉ của sàn gỗ nhập khẩu đủ khả năng xuất khẩu đi các quốc gia hùng mạnh như Mỹ - Pháp - Nhật - Aus ... Đều hoàn thành tốt những chỉ chỉ điều kiện một cách vượt trội nhất.

Kinh nghiệm thực tế:
- Kiểm định độ chịu nước: Ngâm sàn gỗ vào nước vài giờ - mang ra để khô xem sàn gỗ có bị hư kết cấu và có khả năng phục hồi hay không.
- Độ an toàn :Hãy thả một tấm sàn mẫu vào hồ cá vài giờ. Nếu sàn gỗ khi dãn nở không có mùi lạ mà cá vẫn sống chứng tỏ sàn gỗ an toàn tuyệt đối .
Sàn gỗ với nguyên liệu cơ bản là gỗ hoàn toàn không có tính trơ nước. Bằng công nghệ cao các hãng sản xuất chỉ nâng cao giới hạn chịu nước của sản phẩm .Khi tiếp xúc với nước ván sàn có độ co giãn cho phép không hư hỏng < 8%. Nhiều khách hàng quan tâm đến sự cố như ngập sàn gỗ. Hay sàn gỗ ngâm nước mấy ngày không nở ,với nhu cầu sử dụng sàn gỗ là vật liệu lắp đặt trong nhà . Việc tiếp xúc với nước chỉ là lau chùi. Rủi ro mưa hắt hay máy lạnh nhỏ nước. Hở đường nước và trong khi sinh hoạt thời gian ngắn đều nằm trong giới hạn chịu nước của các dòng sản phẩm cao cấp và cận cao cấp.

phieu-bao-hanh-san-go-egger-duc

Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

3. Chế độ bảo hành và độ bền của sàn phẩm sàn gỗ

Mỗi thương hiệu sàn gỗ đều có chế độ bảo hành khác nhau thường từ 15 năm - 35 năm với sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên khách hàng nên chọn các dòng sản phẩm có các trung tâm phân phối.Trung tâm bảo hành để được hưởng toàn bộ quyền lợi bảo hành khi sử dụng sản phẩm
Độ bền của sàn gỗ : Thực tế có nhiều công trình sàn gỗ cách đây 5-7 năm sử dụng các công trình sàn gỗ có công nghệ rất thấp so với bây giờ vẫn có thể sử dụng tốt và thẩm mỹ cao . Hiện nay khi sàn gỗ được đưa lên thế hệ hiện đại khiến độ xuống cấp của sàn gỗ gần như ngang hàng với các vật liệu khác .

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của sàn gỗ Tiến Đạt

Quý khách cần tư vấn về sàn gỗ nói chung và sàn gỗ Egger Đức nói riêng thi liên hệ thông tin sau để chúng tôi hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

SÀN GỖ TIẾN ĐẠT EGGER ĐỨC

Địa chỉ : 869 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú
Điện thoại : 0907.215.109
Email : sangotiendat@gmail.com
Website : sangoducegger.com

# Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp | Tư vấn sàn gỗ lắp đặt cho trường mầm non | Sàn gỗ Đức | sàn gỗ Tiến Đạt

Bình luận

Tin Liên Quan

Thiết kế không gian nhà sáng bóng

Thiết kế không gian nhà sáng bóng

08-11-2017
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ công nghiệp Đức cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp Đức cao cấp

25-05-2018
( 0 ) Bình luận
Ván lót sàn công nghiệp giá tốt nhất

Ván lót sàn công nghiệp giá tốt nhất

31-05-2018
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ Đức có gì tốt?

Sàn gỗ Đức có gì tốt?

29-06-2018
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ Egger siêu chịu nước

Sàn gỗ Egger siêu chịu nước

17-07-2018
( 0 ) Bình luận
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

01-12-2018
( 0 ) Bình luận
Lưu ý khi chọn lát sàn gỗ công nghiệp

Lưu ý khi chọn lát sàn gỗ công nghiệp

14-01-2019
( 0 ) Bình luận
  Liên hệ ngay 0907.215.109